Shrimp Chill 65: இறால் சில்லி 65

இறால் சில்லி 65 தேவையான பொருட்கள்:

இறால் - 1/2 கிலோ
அரிசிமாவு - 2 கை
சோளமாவு - 1 கை
மைதா - 1 கை
முட்டை - 1
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - 1 டீஸ்பூன்
எலுமிச்சம் பழச்சாறு - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
சீரகப்பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - 1 கொத்து
காய்ந்த மிளகாய் - 3 டீஸ்பூன் (அரைத்த விழுது)
மஞ்சள்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
தனியாத்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கேற்ப

இறால் சில்லி 65 செய்முறை:

இறாலைச் சுத்தம் செய்து கொள்ளவும்.

அரைத்த அரிசி மாவு, சோளமாவு, மைதா, மஞ்சள்தூள் அரைத்த மிளகாய், இஞ்சி-பூண்டு விழுது, தனியாத்தூள், சீரகப்பொடி, கறிவேப்பிலை, தேவைக்கேற்ப உப்பு, எலுமிச்சம் பழச்சாறு அனைத்தையும் நீர் தெளித்து பேஸ்ட் பதத்தில் பிசையவும்.

இறாலை இக்கலவையில் புரட்டி காய்ந்த எண்ணையில் போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்

Now the இறால் சில்லி 65 is Ready

No comments :

Post a Comment

Subscribe
emailSubscribe to our mailing list to get the updates to your email inbox...
Delivered by FeedBurner| Powered by Blogger Widgets
- See more at: http://www.helperblogger.com/2012/05/pop-up-email-subscription-form-with.html#sthash.jaYu4jul.dpuf